Contact Aklare here
k_rebirth@hotmail.com

กาลครั้งหนึ่ง...

มีเด็กน้อยคนหนึ่งเฝ้าฝันถึงประเทศที่ไม่ไกลจากบ้านเกิดเท่าใดนัก เขาตกหลุมรักมันจากสิ่งที่เขารัก แต่เขาเห็นได้แค่เพียงรูป สื่อต่างๆและคำบอกเล่าของผู้คน เขาได้แต่มองท้องฟ้า

ตราบใดที่ฟ้ายังเชื่อมต่อกัน...

ตราบใดที่เขายังมีชีวิต...

ตราบใดที่ความฝันยังไม่จางหาย...

เขาจะต้องไปประเทศนั้นให้ได้

แต่... โอกาสนั้นมาเร็วกว่าที่คิด!!!


มาเริ่มกันเลยดีกว่า :D

Unseen in Japan Go!!! o(>o<)O

วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2548

7.00 มาถึงสนามบินดอนเมือง อะ... โอ้ เจ๊ดราโก้ (Draco) ไปกับเราจริงๆด้วย เมื่อคืนคุณตาคาบข่าวมาบอก :P รบกวนเจ๊ด้วยนะเจ้าคะ \(_ _)/ กิน Burger King เป็นมื้อเช้า เซ้ตอาหารเช้า ออมเล็ต แฮมเบริ์ก มันทอดกลมๆเรียกอะไรง่ะ น้ำส้ม ชาร้อนทำไมมันอร่อยผิดปกติหว่า รสชาติอินเตอร์ - -? ง่ำๆ อุ... ใกล้เวลาแล้ว ไม่นะ ToT เลยต้องรีบกวาดลงท้องให้เกลี้ยง แล้วก็เอาเข็นกระเป๋าไปชั่ง อือ... 16.8 kg มีน้ำดื่มไป 3 ขวด ไม่ชอบคลอรีนน่ะ จำได้ว่าถ้าเป็นต่างประเทศกลิ่นคลอรีนจะแรงมากๆ ถ่ายรูปก่อนไป เอ้า 1... 2... 3...

โฉมหน้าเหล่าเพื่อนผู้ร่วมชะตากรรม

ขาดครอบครัวเฮียโต (เจ้าของร้าน Mo-kitที่ CW)

ออกมาไม่ทันไร ลืม Boarding pass ทั้งทัวร์ น่าน... ยังไม่ทันออกนอกประเทศเลย - -"

สายการบิน CX Cathay Pacific แอบหรูๆ จอทีวีเล่นเกมได้ด้วย โอ้!!! อาหารก็อร่อย แต่กัปตันมือหนักไปหน่อย ปวดหูมากๆ มึนหัวนิด ตกหลุมอากาศ อั่กๆๆ - -;;; สนามบินฮ่องกงใหญ่มากกกก มีรถไฟใต้ดินด้วย O_O!!! สุดยอดดดด!!!

อ๊า~~~~~~ ถึงแล้ววววววววว ToT ญี่ปุ่นๆๆๆ ขอรูปที่หน้าสนามบินนาริตะเป็นที่ระลึกก่อนเลยละกัน

อากาศเย็น แต่ด้วยความคลั่งเลยไม่ค่อยหนาว

ผู้ช่วยคุณKondo ชื่อ คุณIdo เจอที่สนามบินตั้งแต่วันแรกแต่รูปนี้ถ่ายวันกลับนะ

Ido

ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็น Otaku แถมมีโปรเจคทำเกมจีบสาวด้วยอยู่มาทั้งอาทิตย์เรารู้อย่างเดียวที่แน่ๆ คือ เดินเร็วมากกก - -" ไปๆมาๆ เลยมีฉายาลับๆว่า "ฉับๆแมน"

ระหว่างทางขึ้นรถทัวร์ไปถึงเรียวกัง วินาทีแรกที่ในความรู้สึก "ฉันอยู่กรุงเทพรึนี่ เครื่องบินมันหลอกช้านนน" เพราะวิวด้านข้างไม่ต่างกับทางด่วนขาออกเลย มีบ้านแล้วก็คอนกรีตกั้นเสียงตลอดทาง พอผ่านแม่น้ำ โอ้ นี่มัน!!! สะพานพระรามแปด เอ้ยยย!!! โวยๆไปเรื่อยตลอดทาง ยอมรับว่าทำตัวเหมือนบ้านนอกเข้ากรุง เห็นอะไร เฮ~~~

ก็มันตื่นเต้น+ดีใจนี่นา ^-^;

ถึง 4 ทุ่มกว่าถึงเรียงกังเร็วกว่าที่คิดไว้หน่อย เล็งร้านข้าวกล่องแถวนั้นไว้ มีซุปเปอร์เล็กๆด้วย รวมทั้ง am pm FamilyMart ก็มี เสร็จฉันละ - -+เอาของเก็บแล้วก็ออกมาสำรวจ

ร้านข้าวกล่อง แง่มๆ น่าอร่อย :D~

ใกล้เรียวกังเปิด 24 ชม.ด้วย

แล้วในที่สุดมันก็กลายเป็นมื้อดึกเราทุกคืน - -;; (วันนึงกิน 4 มื้อ)

คืนแรกนี้กว่าจะนอนก็ตี 1-2

รายการ Anime ทั้งอาทิตย์ แต่... คืนนี้พลาด T-T

รายการเฉพาะการ์ตูนตลอดสัปดาห์

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2548

ทานข้าวเช้าที่เรียวกัง ง่วงนิดๆแต่เห็นข้าวเช้าก็ตาสว่าง *-* ไม่ค่อยเล้ยยยย

น่ากิน *-* ยกเว้นถั่วหมัก -3-

ทานเสร็จไปตะลุยพิพิธภัณฑ์ Clamp จัดที่ KAWASAKI CITY MUSEUM แรกๆเฉยๆ แต่พอเห็นผลงานของจริง มันสุดยอดมากเลยจอร์จ!!! (- -)b ภาพแต่ละภาพงามแล้วก็มีเอกลักษณ์ของเรื่องๆนั่นด้วย เช่น โตเกียวบาบิโลนเป็นคัลเลอร์โทน wishเป็นสีน้ำ Chobitsเป็นสีอะครีลิค มิยูกิเป็นโคปิค ฯลฯ เข้าไปเจอของขายอยากได้ผ้าคลุมเตียงโชบิทส์แต่ 6,800Y ง่า กลัวไม่เหลือตังค์ เจอของเพียบเลย ที่สำคัญ โมโคน่ายักษ์ ใหญ่มากกกกก ตัวขาวๆ กอดได้ด้วย เหมือนซาลาเปายักษ์เลย น่ากิน~ เอ้ย!!! ไม่ช่ายยย ^-^; มีโชบิทส์ ขนาด 1:1 ด้วย สูงเท่าคนเลย หน้าตาน่ารัก เฟรย่ากับเอลด้า 2 คน ภาพที่แบ่งครึ่งแล้วนั่งหันหน้าเข้าหากันแล้วก็จีบมือกันอ่ะ แต่มีข้อต่อชัดมากๆเลย คงขยับได้เหมือนคน หน้าน่ารักเหมือนการ์ตูนเป๊ะ ผมยาวสีเงินแต่พอมองข้อต่อแล้วก็น่ากลัวอยู่ - -;; ราคายิ่งน่ากลัวหลายแสนอยู่

วันแรก งานแรก คืองานClamp

สินค้าแรกที่ซื้อ 480 Y FyeกับChiในเรื่องTsubasa

จากนั้นขึ้นรถทัวร์ไปลุยงานคอสเพลย์กันเลยชื่อย่อว่า JFC ที่ TOSHIMEANซึ่งที่จัดงานมันเป็นสวนสนุกอยู่ใกล้ๆ Toys*R*USไม่ได้กินข้าวกลางวัน แต่ทางทัวร์ให้ซองใส่เงิน 1,000Y สำหรับหาข้าวกลางวันทานเอง แต่... ไม่ได้ทานหรอก เจอใครคอสสวยๆก็วิ่งเข้าชาร์ต "photo please" ทำไมต้องทำท่าอึ้งกันด้วยอ่ะ - -;; เจอภาษา Eng ไม่ได้จริงๆนะ คนญี่ปุ่นเนี่ย คนที่พูดเก่งๆก็พอมีเหมือนกัน แต่เค้าก็น่ารักนะยอมให้ถ่ายรูปหมดทุกคนเลย แต่ไม่ได้ถามว่าโพสรูปได้ไหมนี่สิ = = ดังนั้นเอารูปจิ๋วๆไปดูละกัน กล้องเรากับนารุอีกแล้ว กดเอาเองนะ เน้น Bleach เล็กน้อย

http://img.photobucket.com/albums/v639/Aklare/Japan/cos01.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v639/Aklare/Japan/cos02.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v639/Aklare/Japan/cos03.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v639/Aklare/Japan/cos04.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v639/Aklare/Japan/cos05.jpg

คิดว่าถ่ายมาน้อยมากๆถ้าเทียบกับของคนอื่นๆ เอาเป็นว่าใครอยากได้อันไหนก็ติดต่อมาละกัน จะตอบทิ้งไว้ หรือส่งเมล์มาที่ k_rebirth@hotmail.comก็ได้ ไม่รู้เราไปทำอะไรเสียมารยาทเค้ารึเปล่ากลัวๆอยู่เหมือนกัน ^-^;

ไปทัศนศึกษาที่ SUGINAMI ANIMATION MUSEUM งานนี้ห้ามถ่ายรูป และเราก็หวังพึ่งรูปจากกล้องคนอื่น ดูรูปได้จาก blog ของ vic ละกัน http://vicvic.exteen.com/20050419/unseen-in-japan(Roommate เราในทัวร์นี้ แต่เราอยู่กับนารุมากกว่ามันอีก ขอโทษนะ - -;;) ข้างในเป็นยังไงน่ะเหรอ? ถ้าอ่าน+ฟังภาษา JP ออกได้ จะมีประโยชน์อย่างมาก (- -)b มีโปรแกรมสอนทำ Anime สำหรับเด็กด้วยไปนั่งเล่นมาสนุกดีจัง :D มีไล่อนิเมที่เค้าทำด้วย แล้วก็มีนิตยสารเกี่ยวกับอนิเมให้อ่านฟรี มีคอมฯให้ดูอนิเมฟรี

ได้เวลาก็กลับเรียวกัง นัดเจอกันที่หน้าเรียวกังเพื่อไปร้านอาหารเย็น เพราะ